Tamil Language Wedding Anniversary Wishes: Heartfelt Messages to Celebrate Love 🎉

You are currently viewing Tamil Language Wedding Anniversary Wishes: Heartfelt Messages to Celebrate Love 🎉

திருமண நாள் வாழ்த்துக்கள் தேடுகிறீர்களா? (Looking for perfect Tamil wedding anniversary wishes?) You’re in the right place! Whether it’s a couple’s first year or a golden milestone, a heartfelt Tamil message can make their day special. For example,

we’ve crafted 140 unique Tamil wedding anniversary wishes across seven vibrant categories to suit every mood—romantic, funny, short, and more.

Each wish includes Tamil text, English transliteration, and translation for easy sharing. Plus, we’ve added tips to personalize and creative ways to share them.

Therefore, let’s make their thirumana naal unforgettable with these heartwarming, cultural, and shareable messages! 💕

Romantic Tamil Wedding Anniversary Wishes 💖

Want to warm their hearts? These romantic Tamil wishes, for instance, celebrate their love with simple, heartfelt words.

Sweet Romantic Wishes

  • உங்கள் காதல் ஒரு நித்திய பயணம்.
    (Ungal kaadhal oru nithiya payanam.)
    Your love is an eternal journey.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரே தாளத்தில் நடனமாடட்டும்.
    (Ungal idhayangal ore thaalathil nadanamaadattum.)
    May your hearts dance to the same rhythm.
  • உங்கள் காதல் ஒரு பூமாலை போல் அழகு.
    (Ungal kaadhal oru poomaalai pol azhagu.)
    Your love is as beautiful as a flower garland.
  • இனிய திருமண நாள், உங்கள் காதல் பிரகாசிக்கட்டும்.
    (Iniya thirumana naal, ungal kaadhal piragaasikkattum.)
    Happy anniversary, may your love shine.
  • உங்கள் காதல் ஒரு கவிதையின் முதல் வரி.
    (Ungal kaadhal oru kavithaiyin muthal vari.)
    Your love is a poem’s first line.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு மெல்லிசை பாடுகின்றன.
    (Ungal idhayangal oru mellisai paadukindrana.)
    Your hearts sing a sweet melody.
  • உங்கள் காதல் நட்சத்திரங்களைப் போல் ஒளிரட்டும்.
    (Ungal kaadhal natchathirangalai pol olirattum.)
    May your love glow like stars.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு கனவு கதை.
    (Ungal thirumanam oru kanavu kathai.)
    Your marriage is a dream story.
  • உங்கள் காதல் ஒரு பயணத்தில் முடிவில்லாத பாதை.
    (Ungal kaadhal oru payanathil mudivillaatha paathai.)
    Your love is an endless path.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரே மொழி பேசட்டும்.
    (Ungal idhayangal ore mozhi pesattum.)
    May your hearts speak one language.

Deep Romantic Wishes

  • உங்கள் காதல் ஒரு தாமரை மலர்.
    (Ungal kaadhal oru thaamarai malar.)
    Your love is a lotus flower.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு புனிதமான கோவில்.
    (Ungal thirumanam oru punithamaana kovil.)
    Your marriage is a sacred temple.
  • உங்கள் காதல் ஒரு கடல் போல் ஆழமானது.
    (Ungal kaadhal oru kadal pol aazhamaanathu.)
    Your love is as deep as the ocean.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு புன்னகையை பகிரட்டும்.
    (Ungal idhayangal oru punnagaiyai pagirattum.)
    May your hearts share a smile.
  • உங்கள் காதல் ஒரு வானவில் வண்ணம்.
    (Ungal kaadhal oru vaanavil vannam.)
    Your love is a rainbow’s color.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு நித்திய ஒளி.
    (Ungal thirumanam oru nithiya oli.)
    Your marriage is an eternal light.
  • உங்கள் காதல் என்றும் இளமையாக இருக்கட்டும்.
    (Ungal kaadhal endrum ilamaiyaaga irukkattum.)
    May your love stay youthful.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு நதி போல் ஒன்றிணையட்டும்.
    (Ungal idhayangal oru nathi pol ondrinaiyattum.)
    May your hearts merge like a river.
  • உங்கள் காதல் ஒரு மலை போல் உறுதி.
    (Ungal kaadhal oru malai pol uruthi.)
    Your love is as steadfast as a mountain.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு மகிழ்ச்சி பயணம்.
    (Ungal thirumanam oru magizhchi payanam.)
    Your marriage is a joyful journey.

Funny Tamil Wedding Anniversary Wishes 😂

Want to bring smiles? These playful Tamil wishes, for example, tease married life with a cultural twist.

Lighthearted Funny Wishes

  • மற்றொரு வருடம் உங்கள் குறட்டையை தாங்கியதற்கு வாழ்த்து!
    (Mattroru varudam ungal kurattaiyai thaangiyatharku vaazhthu!)
    Congrats on surviving another year of snoring!
  • டிவி ரிமோட் யாருக்கு என்று இன்னும் முடிவு செய்யவில்லையா?
    (TV remote yaarukku enru innum mudivu seyyavillaiyaa?)
    Still no decision on who gets the TV remote?
  • உங்கள் காதல் சமையல் தோல்விகளை தாண்டியது!
    (Ungal kaadhal samaayal tholvigalai thaandiyathu!)
    Your love survived cooking disasters!
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு தமிழ் காமெடி படம்!
    (Ungal thirumanam oru Tamil comedy padam!)
    Your marriage is a Tamil comedy movie!
  • இன்னொரு வருடம் பரோட்டா திருடியதற்கு வாழ்த்து!
    (Innoru varudam parotta thirudiyatharku vaazhthu!)
    Congrats on stealing each other’s parotta!
  • யார் சிறந்த ஓட்டுநர் என்று சண்டை குறையட்டும்!
    (Yaar sirantha ottunar enru sandai kuraiyattum!)
    May you fight less over who’s the better driver!
  • உங்கள் காதல் காபியை விட வலிமையானது!
    (Ungal kaadhal kaapiyai vida valimaanathu!)
    Your love is stronger than coffee!
  • வைஃபை உறுதியாகவும், சண்டைகள் குறைவாகவும் இருக்கட்டும்!
    (WiFi uruthiyaagavum, sandaigal kuraivaagavum irukkattum!)
    May your Wi-Fi be strong and arguments few!
  • உங்கள் காதல் பாத்திரங்கள் குவிந்தாலும் தாங்கியது!
    (Ungal kaadhal paathirangal kuvinthaalum thaangiyathu!)
    Your love survived piles of dishes!
  • போர்வை பகிர்வதில் நீங்கள் வல்லவர்!
    (Porvai pagirvathil neengal vallavar!)
    You’re an expert at blanket-sharing!

Playful Funny Wishes

  • இன்னொரு வருடம் குழப்பமான அலமாரிக்கு வாழ்த்து!
    (Innoru varudam kuzhappamaana alamaarukku vaazhthu!)
    Congrats on a year of a messy wardrobe!
  • உங்கள் காதல் உங்கள் நகைச்சுவையை விட சிறப்பு!
    (Ungal kaadhal ungal nagaichuvaiyai vida sirappu!)
    Your love is funnier than your jokes!
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு சிரிப்பு விழா!
    (Ungal thirumanam oru sirippu vizhaa!)
    Your marriage is a laughter festival!
  • மேலும் பல காலை இட்லி பகிர்வுகளுக்கு!
    (Melum pala kaalai idli pagirvukalukku!)
    To more mornings of sharing idlis!
  • உங்கள் காதல் பசி நேரத்திலும் அழகு!
    (Ungal kaadhal pasi nerathilum azhagu!)
    Your love looks cute even when hangry!
  • இன்னொரு வருடம் கடைசி வடையை பகிர்ந்ததற்கு!
    (Innoru varudam kadaisi vadaiyai pagirnthatharku!)
    Congrats on sharing the last vada!
  • உங்கள் காதல் எரிந்த சாம்பாரையும் தாங்கியது!
    (Ungal kaadhal eritha sambaaraiyum thaangiyathu!)
    Your love survived burnt sambar!
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு காமெடி கிளாசிக்!
    (Ungal thirumanam oru comedy classic!)
    Your marriage is a comedy classic!
  • உங்கள் காதல் தவறிய சட்டியையும் சிரிக்கிறது!
    (Ungal kaadhal thavariya sattiyaiyum sirikkirathu!)
    Your love laughs at misplaced pots!
  • உங்கள் காதல் ஒரு தமிழ் மசாலா பயணம்!
    (Ungal kaadhal oru Tamil masala payanam!)
    Your love is a Tamil masala journey!
See also  Happy Birthday Wishes: Heartfelt Messages to Celebrate Their Special Day 🎉

Short and Sweet Tamil Wedding Anniversary Wishes ✨

Need quick yet heartfelt wishes? These short Tamil messages, for example, deliver love simply.

Brief Heartfelt Wishes

  • இனிய திருமண நாள், உங்கள் காதல் ஒளிரட்டும்!
    (Iniya thirumana naal, ungal kaadhal olirattum!)
    Happy anniversary, may your love shine!
  • உங்கள் காதல் ஒரு அழகிய கனவு.
    (Ungal kaadhal oru azhagiya kanavu.)
    Your love is a beautiful dream.
  • உங்கள் இதயங்கள் என்றும் ஒன்றாக இருக்கட்டும்.
    (Ungal idhayangal endrum ondraga irukkattum.)
    May your hearts always be one.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு புன்னகை தருணம்.
    (Ungal thirumanam oru punnagai tharunam.)
    Your marriage is a moment of smiles.
  • உங்கள் காதல் என்றும் இளமையாக இருக்கட்டும்.
    (Ungal kaadhal endrum ilamaiyaaga irukkattum.)
    May your love stay youthful.
  • உங்கள் பயணம் ஒரு மகிழ்ச்சி பூங்கா!
    (Ungal payanam oru magizhchi poongaa!)
    Your journey is a garden of joy!
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு தீப ஒளி.
    (Ungal idhayangal oru deepa oli.)
    Your hearts are a radiant lamp.
  • உங்கள் காதல் ஒரு வானவில் அழகு.
    (Ungal kaadhal oru vaanavil azhagu.)
    Your love is a rainbow’s beauty.
  • இனிய திருமண நாள், மகிழ்ச்சி நிறையட்டும்!
    (Iniya thirumana naal, magizhchi niraiyattum!)
    Happy anniversary, may joy overflow!
  • உங்கள் காதல் ஒரு நித்திய நட்சத்திரம்.
    (Ungal kaadhal oru nithiya natchathiram.)
    Your love is an eternal star.

Quick Joyful Wishes

  • உங்கள் திருமணம் ஒரு புனித பயணம்.
    (Ungal thirumanam oru punitha payanam.)
    Your marriage is a sacred journey.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு மலர் தோட்டம்.
    (Ungal idhayangal oru malar thottam.)
    Your hearts are a flower garden.
  • உங்கள் காதல் ஒரு கவிதை அழகு.
    (Ungal kaadhal oru kavithai azhagu.)
    Your love is a poem’s beauty.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு மகிழ்ச்சி பாடல்.
    (Ungal thirumanam oru magizhchi paadal.)
    Your marriage is a joyful song.
  • உங்கள் காதல் என்றும் ஒளிரட்டும்!
    (Ungal kaadhal endrum olirattum!)
    May your love always shine!
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு அன்பு கோவில்.
    (Ungal idhayangal oru anbu kovil.)
    Your hearts are a temple of love.
  • உங்கள் காதல் ஒரு தாமரை மலர்.
    (Ungal kaadhal oru thaamarai malar.)
    Your love is a lotus flower.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு மகிழ்ச்சி விழா.
    (Ungal thirumanam oru magizhchi vizhaa.)
    Your marriage is a festival of joy.
  • உங்கள் காதல் ஒரு நதி போல் ஓடட்டும்.
    (Ungal kaadhal oru nathi pol odattum.)
    May your love flow like a river.
  • உங்கள் இதயங்கள் என்றும் புன்னகைக்கட்டும்.
    (Ungal idhayangal endrum punnagaikkattum.)
    May your hearts always smile.

Milestone Tamil Wedding Anniversary Wishes 🎂

Celebrating a big year like their 1st or 50th? These Tamil wishes, for instance, honor their journey.

Milestone Celebration Wishes

  • ஒரு வருடம் முடிந்தது, பல காதல் வருடங்கள்!
    (Oru varudam mudinthathu, pala kaadhal varudangal!)
    One year down, many more years of love!
  • பத்து வருடங்கள் ஒரு காதல் பயணம்!
    (Pathu varudangal oru kaadhal payanam!)
    Ten years of a love journey!
  • 50 வருட காதல் ஒரு பொற்காலம்!
    (50 varuda kaadhal oru porkaalam!)
    50 years of love is a golden era!
  • உங்கள் மைல்கல் ஒரு காதல் ஒளி!
    (Ungal milestone oru kaadhal oli!)
    Your milestone is a love’s light!
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு உறுதியான கோட்டை.
    (Ungal thirumanam oru uruthiyaana kottai.)
    Your marriage is a strong fortress.
  • உங்கள் காதல் ஒரு புனித மைல்கல்.
    (Ungal kaadhal oru punitha milestone.)
    Your love is a sacred milestone.
  • உங்கள் 25 வருடங்கள் ஒரு தங்க ஒளி!
    (Ungal 25 varudangal oru thanga oli!)
    Your 25 years are a golden glow!
  • உங்கள் காதல் ஒரு நித்திய கதை.
    (Ungal kaadhal oru nithiya kathai.)
    Your love is an eternal story.
  • உங்கள் மைல்கல் ஒரு வைர ஒளிர்வு!
    (Ungal milestone oru vaira olirvu!)
    Your milestone sparkles like a diamond!
  • உங்கள் திருமணம் காலத்தால் அழியாதது.
    (Ungal thirumanam kaalathaal azhiyaathathu.)
    Your marriage is timeless.

Enduring Love Wishes

  • உங்கள் காதல் ஒரு மலை உச்சி வெற்றி.
    (Ungal kaadhal oru malai ucchi vetri.)
    Your love is a mountain-peak victory.
  • உங்கள் மைல்கல் ஒரு மகிழ்ச்சி விழா!
    (Ungal milestone oru magizhchi vizhaa!)
    Your milestone is a festival of joy!
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு புனித கோவில்.
    (Ungal thirumanam oru punitha kovil.)
    Your marriage is a sacred temple.
  • உங்கள் காதல் ஒரு நதி போல் ஆழமானது.
    (Ungal kaadhal oru nathi pol aazhamaanathu.)
    Your love is as deep as a river.
  • உங்கள் மைல்கல் ஒரு காதல் காவியம்.
    (Ungal milestone oru kaadhal kaaviyam.)
    Your milestone is a love epic.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு பொற்கால கனவு.
    (Ungal thirumanam oru porkaala kanavu.)
    Your marriage is a golden dream.
  • உங்கள் காதல் ஒரு வானவில் பயணம்.
    (Ungal kaadhal oru vaanavil payanam.)
    Your love is a rainbow journey.
  • உங்கள் மைல்கல் ஒரு ஒளிரும் நட்சத்திரம்.
    (Ungal milestone oru olirum natchathiram.)
    Your milestone is a shining star.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு நித்திய புன்னகை.
    (Ungal thirumanam oru nithiya punnagai.)
    Your marriage is an eternal smile.
  • உங்கள் காதல் ஒரு மகிழ்ச்சி பூங்கா!
    (Ungal kaadhal oru magizhchi poongaa!)
    Your love is a garden of joy!
See also  Wish for Engagement Anniversary to Husband: Heartfelt Messages to Celebrate Your Love 🌹

Tamil Wedding Anniversary Wishes for Long-Distance Couples 🌍

For couples celebrating apart, these Tamil wishes bridge the miles with warmth.

Long-Distance Love Wishes

  • உங்கள் காதல் தூரத்தை விட பிரகாசமானது.
    (Ungal kaadhal thoorathai vida piragaasamaanathu.)
    Your love shines brighter than distance.
  • தூரம் உங்கள் இதயங்களை பிரிக்க முடியாது.
    (Thooram ungal idhayangalai pirikka mudiyaathu.)
    Distance can’t separate your hearts.
  • உங்கள் காதல் நேர மண்டலங்களை கடக்கிறது!
    (Ungal kaadhal nera mandalangalai kadakkirathu!)
    Your love crosses time zones!
  • உங்கள் இதயங்கள் தூரத்தையும் தாண்டி ஒன்றாக உள்ளன.
    (Ungal idhayangal thoorathaiyum thaandi ondraga ullana.)
    Your hearts are together despite distance.
  • மெய்நிகர் அணைப்புகளுடன் இனிய திருமண நாள்!
    (Meinigar anaippukaludan iniya thirumana naal!)
    Happy anniversary with virtual hugs!
  • உங்கள் காதல் ஒரு உலகளாவிய பயணம்.
    (Ungal kaadhal oru ulagalaaviya payanam.)
    Your love is a global journey.
  • உங்கள் இதயங்கள் எப்போதும் நெருக்கமாக உள்ளன.
    (Ungal idhayangal eppothum nerukkamaaga ullana.)
    Your hearts are always close.
  • உங்கள் காதல் கடல்களை கடந்து ஒளிர்கிறது.
    (Ungal kaadhal kadalkalai kadanthu olirkirathu.)
    Your love shines across oceans.
  • உங்கள் திருமணம் தூரத்தை வெல்லும் புன்னகை.
    (Ungal thirumanam thoorathai vellum punnagai.)
    Your marriage is a smile that conquers distance.
  • உங்கள் காதல் ஒரு மெய்நிகர் மகிழ்ச்சி விழா!
    (Ungal kaadhal oru meinigar magizhchi vizhaa!)
    Your love is a virtual festival of joy!

Virtual Connection Wishes

  • உங்கள் இதயங்கள் எல்லைகளை கடக்கின்றன.
    (Ungal idhayangal ellaigalai kadakkinrana.)
    Your hearts cross all boundaries.
  • உங்கள் காதல் ஒரு உலகளாவிய ஒளி.
    (Ungal kaadhal oru ulagalaaviya oli.)
    Your love is a universal light.
  • உங்கள் திருமணம் தூரத்தை மறக்கச் செய்கிறது.
    (Ungal thirumanam thoorathai marakkas seigirathu.)
    Your marriage makes distance forgettable.
  • உங்கள் காதல் ஒரு மெய்நிகர் மலர் தோட்டம்.
    (Ungal kaadhal oru meinigar malar thottam.)
    Your love is a virtual flower garden.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரே பயணத்தில் உள்ளன.
    (Ungal idhayangal ore payanathil ullana.)
    Your hearts are on the same journey.
  • உங்கள் காதல் தூரத்தை ஒரு கனவாக மாற்றுகிறது.
    (Ungal kaadhal thoorathai oru kanavaaga maattrukirathu.)
    Your love turns distance into a dream.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு உலகளாவிய புன்னகை.
    (Ungal thirumanam oru ulagalaaviya punnagai.)
    Your marriage is a universal smile.
  • உங்கள் காதல் ஒரு மெய்நிகர் தாமரை மலர்.
    (Ungal kaadhal oru meinigar thaamarai malar.)
    Your love is a virtual lotus flower.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு மொழி பேசுகின்றன.
    (Ungal idhayangal oru mozhi pesukindrana.)
    Your hearts speak one language.
  • உங்கள் காதல் தூரத்தை புன்னகையாக மாற்றுகிறது!
    (Ungal kaadhal thoorathai punnagaiyaaga maattrukirathu!)
    Your love turns distance into a smile!

Tamil Wedding Anniversary Wishes for Newlyweds 🥂

For newlyweds, these Tamil wishes capture their fresh, exciting journey.

Fresh Love Wishes

  • உங்கள் முதல் திருமண நாள் ஒரு காதல் தொடக்கம்!
    (Ungal muthal thirumana naal oru kaadhal thodakkam!)
    Your first anniversary is a romantic start!
  • உங்கள் காதல் ஒரு புதிய பூ மலர்கிறது.
    (Ungal kaadhal oru puthiya poo malarkirathu.)
    Your love is a new flower blooming.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு இளமை பயணம்!
    (Ungal thirumanam oru ilamai payanam!)
    Your marriage is a youthful journey!
  • உங்கள் காதல் ஒரு புதிய கனவின் தொடக்கம்.
    (Ungal kaadhal oru puthiya kanavin thodakkam.)
    Your love is the start of a new dream.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு புதிய பாடல் பாடுகின்றன.
    (Ungal idhayangal oru puthiya paadal paadukindrana.)
    Your hearts sing a new song.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு இனிய தொடக்கம்.
    (Ungal thirumanam oru iniya thodakkam.)
    Your marriage is a sweet beginning.
  • உங்கள் காதல் ஒரு புதிய வானவில்.
    (Ungal kaadhal oru puthiya vaanavil.)
    Your love is a new rainbow.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு புதிய ஒளி வீசுகின்றன.
    (Ungal idhayangal oru puthiya oli veesukindrana.)
    Your hearts radiate a new light.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு புதிய பூங்கா.
    (Ungal thirumanam oru puthiya poongaa.)
    Your marriage is a new garden.
  • உங்கள் காதல் ஒரு இளமை மகிழ்ச்சி.
    (Ungal kaadhal oru ilamai magizhchi.)
    Your love is a youthful joy.

New Journey Wishes

  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு புதிய கவிதை.
    (Ungal idhayangal oru puthiya kavithai.)
    Your hearts are a new poem.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு புதிய பயணத்தின் தொடக்கம்.
    (Ungal thirumanam oru puthiya payanathin thodakkam.)
    Your marriage is the start of a new journey.
  • உங்கள் காதல் ஒரு புதிய நட்சத்திரம்.
    (Ungal kaadhal oru puthiya natchathiram.)
    Your love is a new star.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு புதிய புன்னகை.
    (Ungal idhayangal oru puthiya punnagai.)
    Your hearts are a new smile.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு இனிய மலர்.
    (Ungal thirumanam oru iniya malar.)
    Your marriage is a sweet flower.
  • உங்கள் காதல் ஒரு புதிய கடல்.
    (Ungal kaadhal oru puthiya kadal.)
    Your love is a new ocean.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு புதிய தீபம்.
    (Ungal idhayangal oru puthiya deepam.)
    Your hearts are a new lamp.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு புதிய மகிழ்ச்சி விழா.
    (Ungal thirumanam oru puthiya magizhchi vizhaa.)
    Your marriage is a new festival of joy.
  • உங்கள் காதல் ஒரு புதிய தாமரை மலர்.
    (Ungal kaadhal oru puthiya thaamarai malar.)
    Your love is a new lotus flower.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு புதிய பயணத்தில் உள்ளன.
    (Ungal idhayangal oru puthiya payanathil ullana.)
    Your hearts are on a new journey.
See also  90+ Anniversary Wish for Friends Parents: Heartfelt & Fun Messages to Celebrate Their Love

Heartfelt Tamil Wedding Anniversary Wishes for Parents 👨‍👩‍👧

Want to honor your parents’ love? These Tamil wishes, for example, celebrate their legacy.

Family Legacy Wishes

  • உங்கள் திருமணம் எங்கள் குடும்பத்தின் அடித்தளம்.
    (Ungal thirumanam engal kudumbathin adithalam.)
    Your marriage is our family’s foundation.
  • உங்கள் காதல் எங்களுக்கு ஒரு வழிகாட்டி.
    (Ungal kaadhal engalukku oru vazhikaatti.)
    Your love is our guiding light.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு குடும்ப புன்னகை.
    (Ungal idhayangal oru kudumba punnagai.)
    Your hearts are a family smile.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு புனித கோவில்.
    (Ungal thirumanam oru punitha kovil.)
    Your marriage is a sacred temple.
  • உங்கள் காதல் எங்களுக்கு ஒரு பரிசு.
    (Ungal kaadhal engalukku oru parisu.)
    Your love is a gift to us.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு குடும்ப ஒளி.
    (Ungal idhayangal oru kudumba oli.)
    Your hearts are a family light.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு நித்திய கதை.
    (Ungal thirumanam oru nithiya kathai.)
    Your marriage is an eternal story.
  • உங்கள் காதல் ஒரு குடும்ப மரம்.
    (Ungal kaadhal oru kudumba maram.)
    Your love is a family tree.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு குடும்ப பூங்கா.
    (Ungal idhayangal oru kudumba poongaa.)
    Your hearts are a family garden.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு குடும்ப விழா.
    (Ungal thirumanam oru kudumba vizhaa.)
    Your marriage is a family festival.

Enduring Parental Love

  • உங்கள் காதல் எங்களுக்கு ஒரு உத்வேகம்.
    (Ungal kaadhal engalukku oru uthvegam.)
    Your love is an inspiration to us.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு குடும்ப நட்சத்திரம்.
    (Ungal idhayangal oru kudumba natchathiram.)
    Your hearts are a family star.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு குடும்ப பயணம்.
    (Ungal thirumanam oru kudumba payanam.)
    Your marriage is a family journey.
  • உங்கள் காதல் ஒரு குடும்ப தாமரை.
    (Ungal kaadhal oru kudumba thaamarai.)
    Your love is a family lotus.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு குடும்ப மகிழ்ச்சி.
    (Ungal idhayangal oru kudumba magizhchi.)
    Your hearts are a family joy.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு குடும்ப ஒளி.
    (Ungal thirumanam oru kudumba oli.)
    Your marriage is a family light.
  • உங்கள் காதல் ஒரு குடும்ப கவிதை.
    (Ungal kaadhal oru kudumba kavithai.)
    Your love is a family poem.
  • உங்கள் இதயங்கள் ஒரு குடும்ப பரிசு.
    (Ungal idhayangal oru kudumba parisu.)
    Your hearts are a family gift.
  • உங்கள் திருமணம் ஒரு குடும்ப நித்தியம்.
    (Ungal thirumanam oru kudumba nithiyam.)
    Your marriage is a family eternity.
  • உங்கள் காதல் எங்கள் இதயங்களை நிரப்புகிறது.
    (Ungal kaadhal engal idhayangalai nirappukirathu.)
    Your love fills our hearts.

How to Personalize and Share Your Tamil Wedding Anniversary Wishes 🎁

Want to make your Tamil wishes extra special? Here are simple tips to add a personal touch and share them creatively!

  • Weave in a Memory: For example, mention their wedding kalyaanam or a Pongal celebration you shared.
  • Use Their Nicknames: Swap generic terms for Tamil pet names like Anbu Jodigal (Loving Pair).
  • Add an Inside Joke: Include a playful nod, like their love for filter kaapi or Tamil movies.
  • Get Creative with Delivery: Write your wish in a kolam-decorated card, make a WhatsApp video with Tamil songs, or post it on social media with heart emojis.
  • Pair with a Gesture: Gift a small token like a kolusu (anklet) or plan a virtual sadhya feast.

Pro Tip: For instance, turn your wish into a scrapbook with wedding photos or add it to a group card signed by loved ones!

Conclusion: Make Their Anniversary Shine! 🎈

வாவ், உங்களிடம் 140 அற்புதமான தமிழ் திருமண நாள் வாழ்த்துக்கள் உள்ளன! (Wow, you’ve got 140 amazing Tamil wedding anniversary wishes!) From romantic to funny, these messages are perfect for any couple. Therefore, personalize them with a Tamil touch, share them in a card, or post them online. Which wish do you love most? Drop it in the comments or tag the couple on social media to spread the anbu! Let’s celebrate their thirumana naal with joy—make it a day to remember! 🥂

Leave a Reply